Tuần Lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021

Thứ tư - 06/10/2021 01:21
Nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” ( từ ngày 1/10/2021 đến ngày 7/10/2021). Sáng ngày 04/10/2021 trong buổi sáng thứ Hai đầu tuần thư viện trường THCS Mỹ Phước đã kết hợp với Đội TNTP, GVCN, tổ mạng lưới thư viện tổ chức các hoạt động cho “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” 2021.
Học tập là công việc gắn bó với con người từ bao đời nay. Có thể nói, không một bước phát triển nào của văn minh nhân loại mà không gắn với việc học. Việc học không chỉ là việc của một hay hai người mà là của tất cả mọi người, không chỉ học ở trường học mà là học ở tất cả mọi lúc mọi nơi. Chính vì lẽ đó ý thức học tập suốt đời phải được thấm sâu, lan tỏa và trở thành nhu cầu tự thân của từng cá nhân, từng tập thể. Mỗi người luôn cần có những hành động mạnh mẽ để phá vỡ những giới hạn hiện tại của tri thức, tự tạo ra những chân trời tri thức mới và không ngừng trau dồi kỹ năng sống cho bản thân.
h4
 
h5
 
h6

Nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” ( từ ngày 1/10/2021 đến ngày 7/10/2021). Sáng ngày 04/10/2021 trong buổi sáng thứ Hai đầu tuần thư viện trường THCS Mỹ Phước đã kết hợp với Đội TNTP, GVCN, tổ mạng lưới thư viện tổ chức các hoạt động cho “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” 2021.
Tham dự lễ khai mạc có sự hiện diện của Thầy Phạm Văn Sang - Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Văn Thị Diễm Phương, Cô Phạm Chi Lan - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Giáo viên chủ nhiệm; Cán bộ thư viện; Tổng phụ trách Đội; tổ mạng lưới thư viện; các Thầy Cô cùng toàn thể các em học sinh của trường THCS Mỹ Phước.
h2
 
Huong ung tuan le hoc tap suot doi 3

Thông qua cuộc vận động “ Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” BGH trường THCS Mỹ Phước đã phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, giáo dục kĩ năng sống cho học sinh, khuyến khích các em sử dụng máy tính để truy cập internet và tìm kiếm thông tin liên quan đến quá  trình học tập của mình. Song song đó các thầy cô cũng giúp học sinh nhận thức được ý nghĩa của việc học tập suốt đời, những nội dung cần học tập và lợi ích của việc học tập. Hướng cho học sinh cách rèn luyện cho mình thói quen cũng như kỹ năng tham khảo và nghiên cứu sách để học tập. Qua đó cũng cho các em thấy được tầm quan trọng của việc đọc sách trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay. Nhân dịp này thư viện nhà trường cũng đã tổ chức phong trào giới thiệu những quyển sách hay đến với từng lớp học và toàn thể các em học sinh trong nhà trường, các em cũng đã được phát động phong trào đọc sách online và viết bài cảm nhận về quyển sách mà mình yêu thích.
h3

Đến với tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời các em đã ý thức rất sâu sắc về tinh thần tự học, trên bước đường thành công trong cuộc sống của mình và tương lai đất nước. Trong tương lai mong rằng các em sẽ cố gắng hơn nữa, tích cực hơn nữa , chủ động sáng tạo hơn nữa trong việc học của mình, để không phụ lòng mong mỏi của thầy cô, cha mẹ, nhà trường và xã hội.

Tác giả bài viết: Cô Nguyễn Thân Ái - CB Thư viện trường

Nguồn tin: Trường THCS Mỹ Phước

  Ý kiến bạn đọc

Video
Thư viện ảnh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây