Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022. Trường THCS Mỹ Phước đón chào năm học mới với nhiều niềm vui và chiến thắng đại dịch.

Thứ tư - 15/09/2021 19:32
Sáng nay, ngày 15 tháng 9 năm 2021 trường THCS Mỹ Phước đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2021-2022. Đây là buổi lễ khai giảng vô cùng đặc biệt trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại tỉnh Bình Dương. Được sự cho phép của Sở GD& ĐT tỉnh Bình Dương, phòng GD&ĐT thị xã Bến Cát, trường đã tổ chức lễ Khai giảng theo hình thức trực tuyến với sự tham gia của toàn thể HĐSP, Ban Đại diện phụ huynh học sinh và đại diện các em học sinh của các lớp.
hinh khai giang
co D Phuong
Cô Văn Thị Diễm Phương - Chủ tịch CĐCS - Phó hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch nước.
 
thay Sang ok
Thầy Phạm Văn Sang - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học.
Chắc chắn rằng việc dạy và học trực tuyến sẽ có nhiều khó khăn thử thách đối với Thầy, Cô và các em học sinh nhưng với quyết tâm giữ vững thành tích đã đạt được trong những năm học vừa qua Thầy và trò trường THCS Mỹ Phước sẽ luôn chủ động, sáng tạo, thực hiện tốt các giải pháp dạy học để vừa ứng phó với đại dịch vừa phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra để không phụ lòng tin tưởng của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của quý phụ huynh dành cho nhà trường.
hinh khai giang (2)
Thầy Phạm Văn Sang - Hiệu trưởng phát biểu tuyên bố khai giảng năm học mới
Tập thể trường THCS Mỹ Phước quyết tâm luôn liên tục đổi mới để đảm bảo chất  lượng hiệu quả giáo dục toàn diện đúng theo nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII đã đề ra ‘‘tạo đột phá trong đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo, phát triển  nguồn nhân lực chất lượng cao thu hút và trọng dụng nhân tài”.
Video buổi Lễ khai giảng:


Một số hình ảnh của buổi Lễ khai giảng:
 
tt3
  
tt2
 
tt3
 
tt4
 
co Lan
Cô Phạm Chi Lan - Phó hiệu trưởng nhà trường
 
thay Thuan
 
co Cuong
 
co Hong
 
co Dao
 
co Phuong
 
an
 
Linh
 
Thiết kế không tên
 
c thao
 

Nguồn tin: Trường THCS Mỹ Phước

  Ý kiến bạn đọc

Video
Thư viện ảnh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây