Ngày Hội đọc sách trường THCS Mỹ Phước

Thứ tư - 21/04/2021 11:39
Ngày Hội đọc sách trường THCS Mỹ Phước
Nhằm hưởng ứng chào mừng ngày Sách Việt Nam (21/4) hàng năm, vào buổi sáng thứ Hai đầu tuần  ngày 12/04/2021 thư viện trường THCS Mỹ Phước đã kết hợp với Đội TNTP  tổ chức ngày Hội đọc sách năm học 2020 -2021.
 Tham dự Ngày hội có sự hiện diện của Thầy Phạm văn Sang – Hiệu trưởng nhà trường; Cô Văn Thị Diễm Phương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Phạm Chi Lan - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các giáo viên chủ nhiệm cùng toàn thể các em học sinh của trường THCS Mỹ Phước.
Thông qua việc tổ chức ngày Hội đọc sách nhằm xây dựng và phát triển văn hóa đọc trong nhà trường; Tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và học tập; Khuyến khích và khơi dậy tinh thần đam mê đọc sách cho học sinh, cũng trong dịp này các em được tự do lựa chọn và tìm đọc những quyển sách mà mình yêu thích. Song song đó Ngày hội đọc sách còn tạo ra một môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu và học tập lẫn nhau.
Trong ngày Hội đọc sách đã diễn ra phần thi “xếp sách nghệ thuật” giữa các lớp. Chỉ với thời gian từ 20 phút, với sự nổ lực của bản thân và sự phối hợp nhịp nhàng của đồng đội, các lớp đã tạo ra được những mô hình sách thật đẹp với nhiều ý tưởng sáng tạo và ý nghĩa từ sách, qua đó cũng thể hiện được giá trị nghệ thuật của sách.
Bên cạnh đó các em cũng rất háo hức khi tham gia phần thi hái hoa dân chủ với chủ đề “Tìm hiểu về lịch sử Việt Nam”. Hoạt động này cũng đã tạo ra bầu không khí thật sôi nổi cho Ngày hội.
Một số hình ảnh của ngày Hội:
2
 
3
 
4
 
5
 
6
 
7
 
8
 
9
 
10
 
11
 
12
 
13
 
16
 
14
 
15
 
18
 
19
 
17
 

Tác giả bài viết: Cô Nguyễn Thân Ái - CB Thư viện trường

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Video
Thư viện ảnh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây