Đại hội Đại biểu Chi Đoàn Trường THCS Mỹ Phước, nhiệm kỳ 2019 - 2020

Thứ tư - 11/12/2019 10:18
Chiều ngày 21/11/2019, Ban Chấp Chi Đoàn Trường THCS Mỹ Phước đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại phòng Hội trường Trường THCS Mỹ Phước
Đến dự đại hội có đồng chí Võ Thành Dương – Phó Bí thư Phường Đoàn Mỹ Phước, đồng chí Phạm Văn Sang - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí đoàn viên giáo viên chi đoàn.
FCGDF
Quan cảnh Đại hội Chi Đoàn Trường THCS Mỹ Phước.
Đến dự đại hội có đồng chí Võ Thành Dương – Phó Bí thư Phường Đoàn Mỹ Phước, đồng chí Phạm Văn Sang - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí là đoàn viên, giáo viên chi đoàn.
SDS
Đại hội chào cờ khai mạc.
Đại hội đã diễn ra với tinh thần nghiêm túc và hiệu quả đã bầu ra Đoàn chủ tịch, ban thư ký, ban thẩm tra tư cách đại biểu và ban kiểm phiếu để chủ trì Đại hội. Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, báo cáo kiểm điểm hoạt động của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2018-2019, qua đó đánh giá ghi nhận những kết quả đã đạt được, chỉ ra những tồn tại, thiếu sót, nghiêm túc rút kinh nghiệm và đề ra những phương hướng cho công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2019-2020.
Sau một buổi làm việc, trên tinh thần nghiêm túc và dân chủ, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới với 03 đồng chí.
Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới chụp hình lưu niệm với đại biểu (Bên trái ngoài cùng đồng chí Võ Thành Dương - Phó Bí thư Đoàn Phường, bên phải ngoài cùng đồng chí Phạm Văn Sang - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường).
Đến dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Võ Thành Dương - Phó Bí thư Đoàn Phường, đã biểu dương những thành tích chi đoàn đã đạt được. Đồng thời đồng chí cũng có những ý kiến đóng góp về phương hướng hoạt động và chỉ ra những điểm cần thực hiện của chi đoàn trong nhiệm kỳ tới.
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phạm Văn Sang - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những thành tích của Chi đoàn đã đạt được. Đồng chí cũng nêu ra những hạn chế và yêu cầu chi đoàn trong nhiệm kỳ tới khắc phục những tồn tại, xây dựng nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả. Mỗi đoàn viên phải phát huy trách nhiệm cá nhân, thể hiện được sức mạnh của tập thể chi đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Đại hội đã thông qua Nghị quyết nhiệm kỳ 2019-2020 với sự thống nhất cao 100% đoàn viên chi đoàn. Đại hội Chi đoàn Trường THCS Mỹ Phước đã thành công tốt đẹp, mở ra một nhiệm kỳ mới với những mục tiêu và thách thức mới, với quyết tâm giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được.

Tác giả: Thầy Lê Minh Quân - THCS Mỹ Phước