Thông báo ngày Tựu trường năm học 2020-2021

V/v ngày Tựu trường năm học 2020-2021

Căn cứ Hướng dẫn số 1228/HD-SGDĐT ngày 11 tháng 8 năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương hướng dẫn thực hiện khung kế hoạch thời gian năm học 2020-2021 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh Bình Dương.
      Nay Trường THCS Mỹ Phước trân trọng thông báo tới quý Cha mẹ học sinh ngày Tựu trường của học sinh năm học 2020-2021 như sau:
       - Thời gian: Từ 7 giờ 00 đến 9 giờ 30 - Thứ Ba, ngày 01 tháng 9 năm 2020.
       - Địa điểm: Trường THCS Mỹ Phước - Khu phố 3, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương.
       - Trang phục: Học sinh mặc đồng phục nhà trường.
      Rất mong sự phối hợp của quý phụ huynh để ngày Tựu trường năm học mới cho học sinh có ý nghĩa và tràn đầy niềm vui./.

(Đã ký)

Phạm Văn Sang