Trung học cơ sở Mỹ Phước

Lễ phát động chủ đề công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021

Năm học 2020 – 2021 là năm học với nhiều kỷ niệm 90 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2 tháng 9 với chủ đề năm học chung là “Thiếu nhi Bình Dương tự hào truyền thống, tiến bước lên Đoàn”
Thực hiện chỉ đạo của Hội đồng Đội tỉnh, Hội đồng Đội thị xã Bến Cát Liên Đội trường THCS Mỹ Phước long trọng tổ chức lễ phát động chủ đề công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021 với chủ đề “Thiếu nhi Bến Cát tự hào truyền thống, tiến bước lên Đoàn”.

Nhân buồi lễ phát động chủ đề năm học hôm nay, Liên đội cũng đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa trong buổi lễ phát động chủ đề năm học: phát động phong trào “Nuôi heo đất”, tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn cho các em học sinh về An toàn giao thông, hưởng ứng tháng ATGT, trao tặng quà tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, ...

Với sự quan tâm của Hội đồng Đội các cấp, được sự ủng hộ và tạo điều kiện của Ban Giám Hiệu nhà trường cùng với sự nỗ lực của các em học sinh, tâm huyết yêu nghề của thầy cô phụ trách Chi; tin tưởng rằng trong năm học mới này liên Đội trường THCS Mỹ Phước sẽ tiếp tục thực hiện tốt các nội dung, nhiệm vụ trong chương trình công các Đội và phong trào thiếu nhi, gặt hái thêm nhiều thành tích hơn nữa để tiếp tục là một trong những liên Đội mạnh của thị xã Bến Cát.

Một số hình ảnh:
trường THCS Mỹ Phước phát động chủ đề năm học 2020 2021

trường THCS Mỹ Phước phát động chủ đề năm học 2020 2021 (5)

trường THCS Mỹ Phước phát động chủ đề năm học 2020 2021 (2)

trường THCS Mỹ Phước phát động chủ đề năm học 2020 2021 (3)

trường THCS Mỹ Phước phát động chủ đề năm học 2020 2021 (4)

Tác giả: Thầy Nguyễn Minh Giang - Tổng PT Đội