Tổ chức thành công đại hội điểm chi bộ Trường THCS Mỹ Phước nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Sáng ngày 30/6/2022, tại Trường trung học cơ sở Mỹ Phước đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ Trường THCS Mỹ Phước, nhiệm kỳ 2022 – 2025 với chủ đề “Đoàn Kết - Dân Chủ - Đổi Mới - Sáng Tạo”.

Về tham dự và chỉ đạo đại hội có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy phường Mỹ Phước:

phan ai thanh dung
Đồng chí Phan Ái Thanh Dung (bên trái) - Đồng chí Ngô Thị Kim Loan (bên phải)

gtdaibieu
Đồng chí Lê Ngọc Băng Châu (bên phải qua thứ 6) - Đồng chí Trương Minh Sang (bên phải qua thứ 2)

vtd
Đồng chí Võ Thành Dương – ĐUV, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường

Đồng chí Phan Ái Thanh Dung – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy.

Đồng chí Ngô Thị Kim Loan – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường.

Đồng chí Lê Ngọc Băng Châu – UVTV Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường.

Đồng chí Trương Minh Sang - Chủ tịch HĐND phường.

Đồng chí Võ Thành Dương – ĐUV, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường, Đảng ủy viên phụ trách chi bộ.

Đại hội Chi bộ Trường THCS Mỹ Phước được Đảng ủy phường Mỹ Phước lựa chọn Đại hội điểm để rút kinh nghiệm cho Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy phường.

Trong nhiệm kỳ 2020 - 2022 Chi bộ đã được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy phường, cùng với sự theo dõi chỉ đạo của lãnh đạo Phòng Giáo dục – Đào tạo. Cán bộ, đảng viên trong chi bộ nhiệt tình, hăng hái, chủ động sáng tạo và có tinh thần trách nhiệm cao trong công tác vượt qua khó khăn trong tình đại dịch bệnh Covid -19 để hoàn thành tốt nhiệm vụ đã được phân công. Chi bộ lãnh đạo Chi ủy và đơn vị bằng Nghị quyết, các chủ trương đường lối của Đảng trên cơ sở đổi mới, linh hoạt, sáng tạo trên tình hình thực tế của địa phương, của nhà trường nhằm nâng cao hiệu quả chất lượng dạy và học.

Đảng viên trong chi bộ luôn có lập trường, tư tưởng vững vàng thông qua việc chấp hành Điều lệ Đảng, Chi ủy đã thực hiện tốt công tác nêu gương và thường xuyên quán triệt đảng viên phải luôn học tập các nghị quyết trung ương khóa XI, XII và các Kết luận, Quy định của Hội nghị trung ương 4 khóa XIII gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Xây dựng kế hoạch tổ chức học tập, tuyên truyền, thực hiện nội dung chuyên đề toàn khoá giai đoạn 2021-2025 và năm 2022.

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ Trường THCS Mỹ Phước thực hiện kiểm tra, giám sát thường xuyên đối với đảng viên thông qua các cuộc họp sinh hoạt định kỳ hằng tháng của Chi bộ; thực hiện tốt đoàn kết nội bộ. Bên cạnh đó, Chi bộ phối hợp cùng lãnh đạo đơn vị luôn thực hiện Đổi mới nội dung, phương pháp dạy học và đánh giá học sinh, tổ chức chăm lo đời sống tinh thần và vật chất cho cán bộ, đảng viên, nâng cao tinh thần tương thân, tương ái, hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra.

Trên cơ sở kế thừa và phát huy kết quả đã đạt được, phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022-2025, Chi bộ Trường THCS Mỹ Phước, tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng trong đảng viên và giáo viên, công nhân viên, nâng cao ý thức trách nhiệm, chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Triển khai, thực hiện các Nghị quyết của Đảng, nhiệm vụ chính trị chuyên môn của nhà trường. Xây dựng được khối đoàn kết nội bộ, tạo được sức mạnh để vượt qua khó khăn hoàn thành mọi nhiệm vụ. Phát huy tinh thần tự phê bình và phê bình, chân thành, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ. Thực hiện tốt “Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đồng chí Phan Ái Thanh Dung – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả của Chi bộ Trường THCS Mỹ Phước đạt được trên tất cả các lĩnh vực công tác. Đồng chí Phan Ái Thanh Dung đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội Chi bộ trong thời gian vừa qua. Nhất trí với phương hướng, nhiệm vụ Chi bộ Trường THCS Mỹ Phước đã nêu trong báo cáo chính trị, đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ quan trọng được giao thời gian tới.

phan ai thanh dung pb
Đồng chí Phan Ái Thanh Dung phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.
  Đồng chí Phan Ái Thanh Dung tin tưởng, Chi bộ Trường THCS Mỹ Phước ban hành Nghị quyết Đại hội và Chương trình hành động thực hiện nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025 sát với việc nhiệm vụ chính trị của Chi bộ và Cơ quan nhà trường, thực hiện tốt nhiệm vụ được Đảng ủy phường giao cho.
ra mat
Cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 ra mắt và hứa quyết tâm

Tại Đại hội, với tinh thần “Đoàn Kết - Dân Chủ - Đổi Mới - Sáng Tạo”, các đại biểu tham dự đại hội đã bầu Chi ủy Chi bộ và bầu các chức danh Bí thư, Phó Bí thư chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025./.

Một số hình ảnh hoạt động khác của Đại hội:

hh1

hh2