Trung học cơ sở Mỹ Phước

Hội đồng đội phường Mỹ Phước và Liên đội trường THCS Mỹ Phước tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – tiến bước lên đoàn” năm học 2021 – 2022.

Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi, đội viên truyền thống 91 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam.
Sáng ngày 26/03/2022, tại trường THCS Mỹ Phước, Hội Đồng Phường Mỹ Phước và Liên Đội Trường THCS Mỹ Phước tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” năm học 2021-2022.
Nguyễn Minh Giang (trái) - ông Võ Thành Dương (phải)
ông Nguyễn Minh Giang (trái) - ông Võ Thành Dương (phải)

Tham dự ngày hội có:
Đ/c: Võ Thành Dương – UV.BTV thị đoàn - Đảng ủy viên - Bí thư đoàn phường Mỹ Phước.
Đ/c: Văn Thị Diễm Phương – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch công đoàn nhà trường.
Đ/c: Lê Minh Quân – UV.BCH đoàn phường – Bí thư Chi đoàn trường.
Đ/c: Nguyễn Minh Giang – UV.BCH chi đoàn – Tổng phụ trách đội.
Mở đầu ngày hội các thanh niên đã được ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với phóng sự "Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên" do Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phát hành nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022). Qua đó khẳng định khát vọng cống hiến, lẽ sống của thanh niên Việt Nam nói chung và thanh niên Sông Bé, Bình Dương nói riêng trải qua các thời kỳ chính là con đường để những người trẻ tuổi hôm nay tiếp tục đoàn kết, góp sức chung tay dựng xây quê hương, đất nước phát triển hùng cường trong mai sau.

Cũng trong ngày hội Hội đồng phường Mỹ Phước cũng đã tiếp tục tổ chức đợt phát động đóng góp ý tưởng trên ngân hàng ý tưởng sáng tạo chủ đề: “Tuổi trẻ sáng tạo” nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn thanh niên.

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” năm học 2021-2022 là dịp để các em thanh niên, đội viên phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi, để từ đó góp phần khơi dậy trong các em niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.