Học sinh Trường THCS Mỹ Phước tìm hiểu lịch sử ra đời Đảng cộng sản Việt Nam thông qua giờ học môn Lịch sử

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023). Sáng ngày 03/02/2023, Chi đoàn Trường THCS Mỹ Phước tổ chức tìm hiểu về Lịch sử ra đời và trưởng thành của Đảng Cộng sản Việt Nam cho học sinh lớp 9 tại nhà trường thông qua tiết học Lịch sử đầy sinh động và hấp dẫn.
tìm hiểu lịch sử ra đời Đảng cộng sản Việt Nam thông qua giờ học môn Lịch sử (2)
Học sinh thực hiện hoạt động tìm hiểu thông qua các bài thuyết trình.

tìm hiểu lịch sử ra đời Đảng cộng sản Việt Nam thông qua giờ học môn Lịch sử (4)
Học sinh thực hiện hoạt động tìm hiểu thông qua các bài thuyết trình.

tìm hiểu lịch sử ra đời Đảng cộng sản Việt Nam thông qua giờ học môn Lịch sử (7)
Học sinh thực hiện hoạt động tìm hiểu thông qua các bài thuyết trình.

Trong giờ học Lịch sử học sinh được tìm hiểu hoàn cảnh ra đời, ý nghĩa của việc thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam đối với cách mạng Việt Nam. Thầy Lê Minh Quân - giáo viên dạy Lịch sử đã hướng dẫn, định hướng cho học sinh thực hiện các hoạt động tìm hiểu thông qua các bài thuyết trình, các hoạt động thiết kế infographic về Bài “Đảng Cộng sản Việt Nam thành lập” đầy sáng tạo và sinh động của các nhóm.
tìm hiểu lịch sử ra đời Đảng cộng sản Việt Nam thông qua giờ học môn Lịch sử (6)

Học sinh thực hiện hoạt động tìm hiểu thông qua các bài thuyết trình.

Thông qua các hoạt động thiết thực, sáng tạo trong giờ học Lịch sử, góp phần Bồi dưỡng lòng yêu nước, tự hào dân tộc, niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trân trọng những giá trị Lịch sử, sự hi sinh lớn lao của các thế hệ cách mạng cho độc lập tự do của dân tộc. Biết được ý nghĩa to lớn của sự kiện thành lập Đảng đối với cách mạng việt Nam trong suốt 93 năm trưởng thành và lãnh đạo cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ngày nay. Nhận thức rõ thành tựu mà dân tộc Việt Nam đạt được dưới sự lãnh đạo của Đảng thật lớn lao, đưa dân tộc Việt Nam vững vàng bước vào thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước./.

Tác giả: Thầy Lê Minh Quân - Gv môn Lịch sử