Ấm lòng mùa dịch

Thứ năm - 30/09/2021 22:05
Ông Nguyễn Phú Hải - Trưởng Phòng GDĐT (giữa) - Cô Bùi Thị Ánh Nguyệt (trái) - Thầy Nguyễn Minh Giang (phải)
Dịch bệnh Covid – 19 trong thời gian qua đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống, sinh hoạt của rất nhiều người. Với tinh thần tương thân tương ái, không để ai bị bỏ lại phía sau. Hôm nay, ngày 29 tháng 9, ông Nguyễn Phú Hải – Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Bến Cát, đã động viên, tặng quà hỗ trợ, thăm hỏi tình hình đời sống của giáo viên đang công tác tại các trường học trong địa bàn thị xã Bến Cát có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid - 19. Trong đó có thầy Nguyễn Minh Giang, cô Bùi Thị Ánh Nguyệt hiện đang công tác tại đơn vị trường THCS Mỹ Phước là hai trong số những hoàn cảnh giáo viên bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Trước sự quan tâm của Lãnh đạo nghành Giáo dục Thị xã Bến Cát cùng Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên sẽ vững tin hơn cùng nhau vượt gian khó để quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ năm học trong tình hình mới.

Tác giả bài viết: Cô Văn Thị Diễm Phương - Chủ tịch CĐCS - Phó hiệu trưởng